Bị sùi mào gà ở “cậu nhỏ” có lây cho bạn gái khi ôm hôn?

Em 21 tuổi, nam cho em hỏi là nếu em bị sùi mào gà ở dương vật mà ôm hôn bạn gái thì có lây cho bạn ý không ạ. Sau 6 tháng em đi làm xét nghiệm máu thì có chính xác không ạ. Em đang nghi ngờ bản thân do trong một lần trót dại em bị cô gái massage orel sex ở dương vật thì nguy cơ.

Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Chào em

Trên thực tế, sùi mào gà không chỉ lây qua con đường tình dục bởi sự tiếp xúc của dương vật và âm đạo thông qua quan hệ trực tiếp, chúng có thể lây lan thông qua dịch mủ, vết thương hở khi dùng chung các vật dụng cá nhân như kem đánh răng, bàn chải, quần áo, …Ở khía cạnh khác, khi có hành vi tiếp xúc tình dục với nhau thì khả năng lây nhiễm sùi mào gà cũng rất cao. Các đối tượng có nhiều bạn tình và chỉ sử dụng bao cao su khi quan hệ sẽ có nguy cơ mắc bệnh khá cao. Về trường hợp của em, mình cũng chưa xác định được chính xác là mình đã nhiễm bệnh hay chưa. Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá lâu từ 2 – 9 tháng kể từ lúc có hành vi nguy cơ.

Sau 6 tháng từ khi có hành vi nguy cơ mà em đi làm xét nghiệm máu thì đã có thể chuẩn đoán được bệnh rồi, sau 3 tháng tiếp theo mình có thể tầm soát tiếp một lần nữa cho chắc chắn là được em nhé. Còn nếu em bị sùi mào gà ở dương vật mà ôm hôn bạn gái, nếu như miệng em không có các nốt mụn sùi mào gà thì không có nguy cơ. Tuy nhiên em nên lưu ý, sùi mào gà không chỉ lây qua đường tình dục mà khi có tiếp xúc, nếu có tiếp xúc với dịch tiết của nốt mụn của sùi mào gà thì hoàn toàn có nguy cơ lây bệnh. Em đang trong giai đoạn nghi ngờ, tốt nhất trong lúc này thì em nên đi kiểm tra sớm tại các bệnh viện da liễu. Và nếu có quan hệ trong thời điểm chưa xác định rõ bệnh thì cần sử dụng bao cao su và hoặc kiêng quan hệ em nhé.

2 thoughts on “Bị sùi mào gà ở “cậu nhỏ” có lây cho bạn gái khi ôm hôn?

  1. Bev Golson says:

    Have you ever heard of second life (sl for short). It is essentially a online game where you can do anything you want. SL is literally my second life (pun intended lol). If you would like to see more you can see these Second Life articles and blogs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *