1. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.

Phương tiện truyền thông xã hội đang phát triển cực kì nhanh chóng, hầu hết mọi người sử dụng internet đều có một tài khoản trên các mạng xã hội. Hãy thường xuyên viết các bài viết chia sẻ cảm nhận, hướng dẫn cách sử dụng về sản phẩm, cách chăm sóc sức khoẻ, mẹo vặt hay kinh nghiệm của bạn trên các nền tảng xã hội.

Sử dụng sức mạnh của truyền thông xã hội bạn để tăng doanh thu liên kết. Thúc đẩy khách hàng truy cập các sản phẩm trên các trang web như Facebook , Zalo, instagram… 

Tất cả những cách này chắc chắn sẽ giúp bạn trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng tiếp thị liên kết. Hãy thực hành ngay từng phương pháp để đạt thành công bạn mong muốn.

2. Cung cấp chính xác đánh giá cho người dùng.

Người mua quan tâm đến những bài viết giới thiệu đánh giá thực tế về sản phẩm. Hãy đảm bảo bạn viết chúng theo đúng cảm nhận của mình cũng như chất lượng sản phẩm mang lại. Cung cấp các đặc điểm kỹ thuật, chi tiết chính xác về sản phẩm và đưa ra những gợi ý hoặc quan điểm của bạn về sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu và đừng quên gắn Link giới thiệu của bạn xuống dưới bài viết để mọi người tìm hiểu nhé.

3. Phát triển đội ngũ đại lý.

Ngoài việc chia sẻ liên kết để khách hàng đăng ký mua hàng và nhận hoa hồng. Thì việc phát triển đội ngũ đại lý cùng kinh doanh với bạn là cách tối ưu thêm nguồn thu nhập thụ động cho bạn.

Với mỗi đại lý mới tham gia mở tài khoản bạn được thưởng 1.000 vnđ cho mỗi tài khoản & hoa hồng của đại lý từ F1 – F5. 

Khi bạn phát triển hệ thống đại lý tốt thì nguồn thu nhập thu động của bạn lớn mỗi ngày.

ĐĂNG KÝ NGAY