IDC Pharmacy hợp tác với Bảo hiểm Manulife – KV BTR02 để phục vụ người bệnh

Sáng ngày 08/02/2021 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Hệ thống nhà thuốc IDC Pharmacy – Thành viên Tập Đoàn Dược Phẩm IDC với Công ty Bảo Hiểm Manulife – KV BTR02 trong việc chăm sóc sức khoẻ cho người dân.

Theo đó, Tất cả người dân trên toàn quốc khi ốm đau đi viện điều trị, hoặc ốm đau thông thường tại nhà có đơn thuốc khi mua thuốc tại Hệ thống nhà thuốc IDC Pharmacy sẽ được hỗ trợ chi trả 5% trên mỗi toa thuốc.

Ký kết hợp tác phục vụ quyền lợi người bệnh. Ông Lê Tiến Vinh – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn IDC & Bà Nguyễn Thị Phương Minh – PSM Manulife KV VTR02.

Ông Lê Tiến Vinh – Tổng Giám đốc Tập Đoàn Dược Phẩm IDC cho hay, Hệ thống nhà thuốc IDC Pharmacy với hơn 60 nhà thuốc trên toàn quốc & mục tiêu hướng đến 300 nhà thuốc vào cuối năm 2021, là địa chỉ tin cậy để hỗ trợ người bệnh trên cả nước chăm sóc sức khoẻ. Việc IDC ký kết với Manulife KV BTR02 sẽ giúp cho hàng triệu khách hàng của Manulife có thêm quyền lợi và mỗi năm tiết kiệm được rất nhiều tiền thuốc. Đồng thời sản phẩm Bảo Hiểm của Manulife sẽ là 1 sản phẩm được bầy trên tủ mỗi nhà thuốc IDC giúp thuận tiện hơn cho việc tư vấn hỗ trợ khách hàng các thủ tục được nhanh gọn. Và mỗi khách hàng tham gia bảo hiểm mới thông qua nhà thuốc IDC được tặng ngay gói kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho cả gia đình trị giá 2.000.000 vnđ or quy đổi ra tiền mặt.

Bà Nguyễn Thị Phương Minh – PSM Manulife KV BTR02 cho biết, trường hợp người được bảo hiểm phải nằm viện thuộc phạm vi bảo hiểm có toa thuốc kèm hoá đơn hoặc qua mua thuốc tại Hệ thống nhà thuốc IDC Pharmacy , Bảo hiểm Manulife sẽ thanh toán các chi phí thuốc điều trị. Các khoản thanh toán trên tối đa không quá giới hạn trong Bảng quyền lợi hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm. Đồng thời mỗi toa thuốc mua tại IDC Pharmacy người bệnh còn tiết kiệm thêm 5% trên mỗi hoá đơn.

Được biết, hiện nay Manulife đã ký kết với nhiều bệnh viện, ngân hàng trên toàn quốc để bảo hiểm cho khách hàng và nay IDC Pharmacy là nhà thuốc đầu tiên tại VN trở thành đối tác chiến lược để đồng hành hỗ trợ tối đa các quyền lợi và bảo vệ cho người dân Việt Nam. Đây là xu hướng ngày càng phát triển và mở rộng hiện nay, đặc biệt là tại hệ thống các nhà thuốc.

Lê Hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *