IDC Pharmacy – Tiên phong với mô hình nhượng quyền nhà thuốc tại Việt Nam.

Thị trường dược phẩm Việt Nam đang có mức tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á, khoảng 16% hàng năm. Theo thống kê Việt Nam đứng thứ 16/175 nước trên thế giới về tốc độ tăng trưởng mức chi tiêu cho mua dược phẩm. Tuy nhiên mức tiêu thụ dược phẩm tại Việt Nam còn thấp so với các nước cùng khu vực như Thái Lan, Malaysia, Singapore và có xu hướng tăng khi người dân ý thức hơn cho vấn đề bảo vệ sức khỏe. IMS Health dự báo giá trị tiêu thụ thuốc tại Việt Nam sẽ tăng lên khoảng 10 tỉ USD vào năm 2020 so với 3,3 tỉ USD năm 2013.

Nhu cầu thực tế trong nước đã thúc đẩy các nhà đầu tư tăng cường mở rộng hệ thống bản lẻ của mình. Và đó cũng là 1 trong số những trở ngại khiến cho nhiều nhà thuốc nhỏ lẻ tại Việt Nam dần rơi vào tình trạng kinh doanh thua lỗ do không thay đổi tư duy, chiến thuật và đổi mới để bắt nhịp cũng như cạnh tranh với các nhà thuốc lớn.

Trong khi các công ty, nhà thuốc lớn thi nhau chạy đua cạnh tranh dành mặt bằng để mở mới nhà thuốc cạnh tranh với thị trường đang có thì Hệ thống nhà thuốc IDC Pharmacy của Tập Đoàn Dược Phẩm IDC lại có cách làm khác biệt. Hợp tác nhượng quyền kinh doanh thương hiệu nhà thuốc cho các nhà thuốc đang có sẵn trên thị trường. Tối ưu, đầu tư vào nhà thuốc để giúp nhà thuốc mở rộng, kinh doanh tốt hơn. Hợp tác song phương khiến nhiều nhà thuốc nhỏ lẻ đang kinh doanh khó khăn có thêm nguồn lực, kinh doanh và phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Hơn 50 nhà thuốc trực thuộc Hệ thống nhà thuốc IDC Pharmacy đã tăng trưởng trên 30% lợi nhuận so với trước kia nhờ vào việc tối ưu chi phí, Từ tối ưu giá vốn đầu vào, tối ưu nhân sự, đội ngũ dược sỹ được đào tạo nâng cấp kỹ năng tư vấn giúp khách hàng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp. Đặc biệt áp dụng kinh doanh online vào nhà thuốc giúp nhà thuốc tăng trưởng doanh thu hơn.

 

Với những lợi thế cạnh tranh vượt trội mà thương hiệu sẵn có cùng với định hướng phát triển bền vững, IDC Pharmacy mang đến cơ hội phát triển bền vững cho nhà đầu tư với giá trị cốt lõi của thương hiệu được bảo vệ và phát huy nhất quán, các chuẩn mực kinh doanh được vận hành một cách nghiêm túc.

 

Được biết, sau khi vượt qua mục tiêu 50 nhà thuốc tại 12 tình trên cả nước, IDC Pharmacy sẽ sẽ tiếp tục tăng trưởng về số lượng lẫn chất lượng nhằm chinh phục mục tiêu đươc IDC Pharmacy đến với 63 tình thành Việt Nam để giúp các nhà thuốc vừa và nhỏ tối ưu cùng phát triển. Đồng thời giúp khách hàng trên toàn quốc có địa chỉ chăm sóc sức khoẻ chủ động tin cậy, tiết kiệm. Cũng trong buổi khai trương nhà thuốc thứ 50, IDC Pharmacy đã triển khai chuỗi hoạt động ý nghĩa về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng như ” Hành trình vì triệu trẻ em cao lớn thành tài

 

Cùng nhiều quà tặng ý nghĩa cho sức khỏe trong Chương trình mua sắm ưu đãi tiết kiệm mỗi ngày ” Giờ vàng giá sốc lúc 10:00 – 10:30 | 20:00 – 20:30 hàng ngàydành cho khách hàng tại Hệ thống nhà thuốc IDC Pharmacy trên website trực tuyến: www.nhathuocidc.com/gio-vang-gia-soc

Những hoạt động tri ân khách hàng thiết thực hàng ngày tại Hệ thống Nhà thuốc IDC Pharmacy.

2 thoughts on “IDC Pharmacy – Tiên phong với mô hình nhượng quyền nhà thuốc tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *