Nhà Thuốc IDC Pharmacy Bán Khẩu Trang Vải và nhiều sản phẩm thiết yếu khác trên Online

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 dẫn đến nhu cầu đối với thực phẩm, nhu yếu phẩm, đặc biệt là mặt hàng khẩu trang được đẩy lên mức cao nhất trong khi nguồn cung ứng nguyên liệu sản xuất lại cực kỳ hạn chế.

IDC Pharmacy xin thông báo tới quý khách hàng, hiện tại, IDC Pharmacy đã đặt hàng sản xuất được khẩu trang y tế, khẩu trang vải để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa dịch nhằm bảo vệ tốt sức khỏe của bản thân và gia đình.

IDC Pharmacy rất tiếc về trải nghiệm mua hàng không như mong muốn của quý khách hàng trong thời gian qua do số lượng khẩu trang IDC Pharmacy cung cấp chưa được nhiều. Song song đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cố gắng hết mình trên hành trình chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

IDC Pharmacy tin rằng, chỉ cần mỗi người thực hiện đúng và đủ theo những khuyến cáo phòng bệnh từ Bộ Y Tế, tuân thủ các yêu cầu của cơ quan chức năng, chúng ta sẽ có thể đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Một lần nữa, IDC Pharmacy xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng IDC Pharmacy!

36 thoughts on “Nhà Thuốc IDC Pharmacy Bán Khẩu Trang Vải và nhiều sản phẩm thiết yếu khác trên Online

  1. vreyrolinomit says:

    Hi, I think your site might be having browser compatibility issues. When I look at your website in Safari, it looks fine but when opening in Internet Explorer, it has some overlapping. I just wanted to give you a quick heads up! Other then that, fantastic blog!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *