Nhà Thuốc IDC thứ 60 – Tưng bừng khai trương tại Đồng Nai

Ngày 03.01.2021 vừa qua Hệ thống nhà thuốc IDC Pharmacy trực thuộc Tập Đoàn Dược Phẩm IDC chính thức khai trương thêm nhà thuốc thứ 60 tại 2774 Lý Thái Tổ, Đại Phước, Đồng Nai.

Nhà thuốc không chỉ là cửa hàng phục vụ chăm sóc sức khoẻ cho người dân thông thường. Mà tại mỗi nhà thuốc của IDC Pharmacy trên toàn quốc còn là 1 địa chỉ để tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí cho các trẻ em mồ côi, người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, gia đình có công với cách mạng.

Trong tháng khai trương nhà thuốc còn rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh kênh bán hàng offline với 60 nhà thuốc mở cửa liên tục từ 06h30 – 22h00 hàng ngày, IDC Pharmacy còn phát triển và nâng cấp các dịch vụ hiện đại, tiện lợi như các tiện ích hỗ trợ người dùng mua hàng qua website và hotline, dịch vụ giao hàng tận nơi trong 2h cho các khách hàng ở gần nhà thuốc.

Kế hoạch phát triển để phục vụ cho nhu cầu của thị trường này lên con số gần 300 nhà thuốc tại Hồ Chí Minh cho đến cuối năm 2021. Các con số này sẽ góp phần nâng tổng số nhà thuốc của chuỗi lên hơn 360 trên toàn quốc vào cuối năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *