Những công thức detox giảm cân an toàn cho người bị đau dạ dày

Bị đau dạ dày nhưng bạn không muốn từ bỏ “sự nghiệp” giảm cân của mình? Áp dụng các công thức detox không có chanh ở đây ngay.

Hầu hết các công thức detox giảm béo hiện nay đều có sử dụng chanh trong thành phần nguyên liệu nhưng chanh vốn chứa nhiều axit, không tốt cho sức khỏe của người bị đau dạ dày. Để người bị đau dạ dày giảm cân hiệu quả với detox, có thể sử dụng các công thức detox không dùng chanh sau:

1. Detox táo + quế

Detox táo quế

Công thức gồm 1 quả táo tươi, 3 thanh quế và 500 ml nước lọc.

Làm detox, bạn cần rửa sạch để nguyên vỏ, cắt lát táo cho vào bình thủy tinh, thêm quế và nước rồi đặt bình trong tủ lạnh để khoảng 3-4 tiếng cho các chất có trong táo và quế thấm ra nước. Sau đó, lấy bình ra ngoài, chắt hết nước và dùng hết trong 1 ngày.

2. Detox dưa leo + kiwi

Detox dưa leo kiwi

Công thức gồm 1 trái dưa lẹo, 2 quả kiwi, 500 – 700 ml nước lọc.

Dưa leo rửa sạch, cắt lát tròn, kiwi gọt vỏ cắt lát. Cho cả dưa leo và kiwi vào bình đựng đủ lượng nước đã nêu ở trên. Đặt bình vào trong tủ lạnh khoảng 3-4 tiếng rồi rót nước ra và dùng hết trong ngày.

3. Detox dâu tây + kiwi

Detox dâu tây kiwi

Công thức gồm 4 trái dâu tây, 1/2 quả kiwi, 500 ml nước lọc.

Dâu tây rửa sạch cắt lát, kiwi gọt vỏ, cắt lát, sau đó bạn cho cả dâu tây và kiwi vào bình nước, để ít nhất 3-4 tiếng trong tủ lạnh rồi rót lấy nước dùng trong ngày.

4. Detox dưa hấu bạc hà

Detox dưa hấu bạc hà

Công thức gồm 200g dưa hấu, 4 – 5 lá bạc hà tươi, 500 ml nước lọc.

Thịt dưa hấu cắt nhỏ, bỏ hạt, cho dưa hấu và bạc hà đã rửa sạch vào bình chứa 500 ml nước, đặt trong tủ lạnh để tối thiểu 3-4 tiếng rồi lấy ra, rót nước dùng hết trong ngày.

5. Những lưu ý khi làm và sử dụng nước detox

Lưu ý là detox nên để từ 3 – 4 tiếng để đảm bảo dưỡng chất từ nguyên liệu tiết hết ra nước, cơ thể tiêu thụ được nhiều dưỡng chất hơn. Ngoài lượng nước detox từ 500 – 700 ml, bạn còn nên dùng thêm 1 – 1.5 lít nước lọc để cung cấp đủ nước cho cơ thể giảm cân hiệu quả.

Detox không để qua ngày, không dùng nhiều ngày nên dùng hết trong 1 ngày để đảm bảo độ tươi mới và dưỡng chất dồi dào được hấp thu hoàn toàn vào cơ thể.

Những nguyên liệu quen thuộc, cách làm đơn giản, người nào đang bị đau dạ dày cứ áp dụng thử sẽ thấy cân nặng giảm mà dạ dày cũng “bình yên” đấy nhé.

Nguồn: Tham khảo

61 thoughts on “Những công thức detox giảm cân an toàn cho người bị đau dạ dày

  1. Adolph Pillitteri says:

    Have you ever heard of second life (sl for short). It is essentially a video game where you can do anything you want. SL is literally my second life (pun intended lol). If you would like to see more you can see these Second Life websites and blogs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *